Friday, 27/05/2022 - 19:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Nà Hẩu

PHÒNG GD&ĐT VĂN YÊN TỔNG KẾT CÁC HỘI THI NĂM 2021

Chiều ngày 22/12/2021, Phòng GD&ĐT Văn Yên trang trọng tổ chức tổng kết các Hội thi năm 2021.

Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Lã Thị Liền – UV BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lưu Quang Lợi – UV BCH Đảng bộ huyện, Trưởng Phòng GD&ĐT; các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức Phòng GD&ĐT; các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên đạt danh hiệu "Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi" năm 2021 tham dự đông đủ.

Tại Hội nghị tổng kết đã được nghe báo cáo tổng kết 3 Hội thi do đồng chí trưởng phòng trình bày, qua báo cáo đã biểu dương kết quả nội bật của mỗi hội thi, mỗi tập thể và từng cá nhân tham gia; đồng thời đã rút kinh nghiệm các tồn tại, hạn chế để các Hội thi tiếp theo sẽ tiếp tục thành công hơn nữa.

Cũng tại Hội nghị tổng kết các đại biểu về dự đã vinh dự được nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Lã Thị Liền thay mặt Huyện ủy, HĐND và UBND huyện chúc mừng, động viên, khích lệ và ghi nhận kết quả và cố gắng, nỗ lực của ngành giáo dục trong năm 2021.

Hội nghị tổng kết đã trao giải thưởng, giấy chứng nhận cho các tập thể và cá nhân

* Hội thi trường học "xanh, sạch, đẹp, an toàn, thân thiện": 03 giải nhất, 06 giải nhì, 06 giải ba, 06 giải khuyến khích và 09 giải phụ cho 21 trường thuộc 3 nhóm trường dự thi.

* Hội thi "giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi": 02 giải nhất, 04 giải nhì, 06 giải ba và 04 tập thể có nhiều thành tích.

* Hội thi "Tuyên truyền mô hình trường học hạnh phúc": 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 03 giải khuyến khích cho 06 đơn vị trường có cấp THCS.

Tin, ảnh: Lương Xuân Bến

Năm 2022 : 641