Friday, 09/12/2022 - 03:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Nà Hẩu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀNH GIÁO DỤC VĂN YÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN CHỈ ĐẠO CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 TRONG TRƯỜNG HỌC

Sáng ngày 15/02/2022, Phòng GD&ĐT huyện Văn Yên tổ chức hội nghị trực tuyến với 62 trường học trực thuộc

Với phương châm quyết liệt trong lãnh đạo, quyết tâm trong chỉ đạo, sâu sát trong công tác phòng chống dịch trường học sau kỳ nghỉ tết với quyết tâm không để dịch bệnh lây lan trong trường học, Phòng GD&ĐT đã phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tổ chức hội nghị trực tuyến với 62/62 đơn vị trực thuộc. Tham dự, hội nghị tại điểm cầu trung tâm có đồng chí Lưu Quang Lợi - UV BCH Huyện ủy, Trưởng Phòng GD&ĐT; đồng Đặng Hồng Hường – Phó GĐ TTYT huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên phòng; tham dự tại điểm cầu trường học có các đồng chí trong ban giám hiệu và cán bộ y tế trường học.

          Tại hội nghị đồng chí Trưởng phòng đã thông tin tình hình dịch bệnh COVID-19 trong huyện, trong trường học đến ngày 14/02/2022; các nhà trường báo cáo kết quả test nhanh tầm soát cho giáo viên và học sinh toàn trường. Thông qua phát biểu thảo luận của các trường lãnh đạo Ngành và Trung tâm Y tế đã tháo gỡ khó khăn và kịp thời chỉ đạo các trường triển khai đồng bộ các giải pháp để hoàn thiện việc test nhanh trong toàn ngành trong ngày 16/02/2022.

          Với quyết tâm cao của Ngành và sự vào cuộc tích cực, chủ động của các trường học, hy vọng rằng dịch bệnh sẽ được kiểm soát; không có trường học là điểm nóng dịch bệnh và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ trong học kỳ II năm học 2021-2022./.

          Tin và ảnh: Lương Xuân Bến - Viên chức Phòng GD&ĐT

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 29
Tháng 12 : 168
Năm 2022 : 1.781