Friday, 27/05/2022 - 20:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Nà Hẩu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI ĐỒNG SÁNG KIẾN NGÀNH GIÁO DỤC VĂN YÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC CHẤM SÁNG KIẾN NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện Kế hoạch số 23/KH-PGDĐT ngày 16/02/2022 về việc chấm báo cáo sáng kiến năm học 2021-2022. Ngày 04/4/2022, Hội đồng sáng kiến ngành giáo dục và đào tạo huyện Văn Yên đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác chấm báo cáo sáng kiến năm học 2021-2022.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lưu Quang Lợi, Trưởng phòng GD&ĐT, Chủ tịch Hội đồng; đồng chí Lê Thị Thanh Bình, Phó Trưởng phòng GD&ĐT, Phó Chủ tịch Hội đồng cùng toàn thể các thành viên Hội đồng sáng kiến chuyên ngành. Năm học này, toàn ngành giáo dục và đào tạo có 536 sáng kiến của cán bộ quản lý, giáo viên các trường gửi về Hội đồng sáng kiến chuyên ngành thẩm định, trong đó có 04 sáng kiến làm theo theo nhóm tác giả. Đánh giá kết quả đạt được, Hội đồng sáng kiến nhận định các sáng kiến năm học này đã có nhiều chuyển biến tích cực, các sáng kiến đã bám sát nhiệm vụ được giao, bám sát trọng tâm của ngành học, cấp học, tập trung nhiều vào các vấn đề: đổi mới công tác quản lý; đổi mới phương pháp dạy học theo chương trình giáo dục phổ thông 2018; công tác chủ nhiệm lớp; đổi mới công tác kiểm tra, đánh giá giáo viên trong tổ chuyên môn; công tác xây dựng trường học “xanh, sạch, đẹp”, xây dựng trường học hạnh phúc; ứng dụng công nghệ thông tin; quản lý học sinh bán trú... Các sáng kiến được Hội đồng sáng kiến chuyên ngành đánh giá đủ điều kiện sẽ được Thường trực Hội đồng sáng kiến chuyên ngành tiếp tục hoàn thiện hồ sơ trình Hội đồng sáng kiến cấp huyện thẩm định, công nhận./.

Tin: Nguyễn Giang Nam; ảnh: Lương Xuân Bến.

Tác giả: Lương Xuân Bến
Năm 2022 : 641